Hầu như tất cả người dùng smartphone đều quen thuộc với các tính năng phong phú và tương tác hiệu quả của ứng dụng Zalo. Chính vì thế, Zalo Marketing ra đời như một xu thế tất yếu mang đến nguồn lợi nhuận không nhỏ cho doanh nghiệp.

Zalo Page tiếp cận trực tiếp và tận tay người dùng

Zalo hiện nay là ứng dụng nhắn tin thoại phổ biến nhất ở Việt Nam. Ngoài ra, tính thân thiện, tốc độ xử lý nhanh của Zalo được rất nhiều người đánh giá cao và yêu thích sử dụng. Các tiện ích của Zalo hầu như được sử dụng hằng ngày.

Người dùng Zalo sẽ ngay lập tức nhận được thông báo khi page Zalo mình đang follow gửi tin nhắn đến. Một trang Zalo có nhiều follow đồng nghĩa người dùng follow sẽ dễ dàng nhận thông tin từ trang Zalo của bạn mỗi ngày trên chính smartphone của họ. Bởi vì cách tiếp xúc trực tiếp và mang tính riêng tư như vậy nên xác suất mua hàng thành công từ Zalo Marketing rất cao.

Zalo User
Biểu đồ thể hiện sự tăng trưởng người dùng Zalo qua các năm

Zalo Marketing tối ưu hóa chi phí

Hầu hết người dùng trên Zalo đều là người dùng thật, và cứ mỗi một khi bạn post thông tin gì đó thì hầu hết tất cả bạn bè, hoặc Zalo Fan của bạn đều nhìn thấy. Đây là một điều kiện tuyệt vời để làm Marketing nhưng với chi phí vô cùng tiết kiệm. Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ liên quan trực tiếp với nhu cầu người tiêu dùng như ăn uống, thời trang, công nghệ,… thì Zalo Marketing là một dịch vụ không nên bỏ qua.

Ngoài ra, các tiện ích nhắn tin và gọi điện của Zalo đều hoàn toàn miễn phí nên doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc chăm sóc khách hàng qua điện thoại, và cách chăm sóc này lại còn hấp dẫn thú vị hơn.

Với số lượng lớn người dùng smartphone và con số này được dự báo sẽ còn tăng cao nữa trong thời gian tới, Zalo Marketing thực sự là một kênh marketing hiệu quả và mang đến nhiều lợi ích cho người kinh doanh.

 

 

 

 

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *